CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Mỗi thương hiệu ra đời là một câu chuyện và chứa đựng biết bao tâm huyết của người sáng lập. Quay trở lại thời điểm tháng 10/2015, Kiến trúc sư Chu Tuấn Tùng – người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của XUÂN TÙNG Factory (vào thời điểm đó là Nội thất XUÂN TÙNG) bắt đầu niềm đam mê của mình bằng việc mở một xưởng sản xuất và kinh doanh các sản phẩm đồ gỗ nội thất và cơ khí. 

Trong khi nhiều người đua nhau sản xuất đồ nội thất mới theo hướng hiện đại thì KTS. Chu Tuấn Tùng lại tìm cách “biến mới thành cũ”. Từ một khúc gỗ nguyên bản hoặc những đồ hiện đại như ống nước, bánh răng xe…được anh và những người thợ với trình độ tay nghề cao và óc sáng tạo xử lý để mang lại vẻ ngoài cũ kỹ, tiện dụng nhưng vẫn hoà hợp với không gian xung quanh cho những sản phẩm. Đây là xu hướng mới mà vào thời điểm đó, chúng tôi là người đầu tiên làm loại nội thất này ở Hà Nội. 

Bên cạnh việc sản xuất các đồ nội thất hoài cổ, XUÂN TÙNG Factory còn mở rộng thêm lĩnh vực nhận thiết kế và thi công nội thất công trình. Đây cũng là lĩnh vực mang lại nhiều thành tựu đáng kể, cả về kinh nghiệm, tầm nhìn và nguồn thu cho XUÂN TÙNG Factory.

Trải qua gần 6 năm hình thành và phát triển, xưởng sản xuất nhỏ với quy mô 250m2 và 12 nhân viên đã được nâng cấp thành nhà máy với quy mô lên tới 2000m2, trang bị nhiều máy móc hiện đại để đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh của Công ty.  Cho tới thời điểm hiện tại, đã có hàng chục ngàn sản phẩm và công trình được chúng tôi hoàn thiện.

Dù mỗi sản phẩm là riêng biệt nhưng cùng chung một sứ mệnh đó là: mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều là sản phẩm TINH – MỸ – KỸ. Tất cả các công đoạn từ lựa chọn nguyên vật liệu, đến xử lý dù là chi tiết nhỏ nhất đều được thực hiện tỉ mỉ, kỹ lưỡng nhằm đảm bảo đúng tiêu chuẩn đề ra. Đó cũng là lý do các công trình và sản phẩm được XUÂN TÙNG Factory thực hiện đều được giới chuyên môn cũng như khách hàng đánh giá cao.

Tầm nhìn sứ mệnh

XUÂN TÙNG Factory quyết tâm mang đến những giá trị khác biệt trong từng công trình chúng tôi tham gia thi công hay từng sản phẩm chúng tôi sản xuất may đo theo yêu cầu của khách hàng. Lấy con người là trọng tâm và luôn cầu toàn trong từng công đoạn của quy trình làm việc, các dự án của XUÂN TÙNG Factory luôn mang tới những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.

LỊch sử hình thành

LÝ DO LỰA CHỌN XUÂN TÙNG FACTORY

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

SHOWROOM