Nếu bạn yêu thích những giá trị văn hóa bản địa, thích thú trước những vẻ đẹp mộc mạc, bình dị thì phong cách Indochine là gợi ý hoàn hảo cho không gian của bạn. Phong cách Indochine là sự kết hợp vừa tinh tế vừa nổi bật giữa niềm hoài cổ của truyền thống Á Đông và sự lãng mạn, hiện đại của kiến trúc Pháp. 

Nội thất gỗ trong phong cách Indochine

Có tính chất mềm, bền, chắc, gỗ tạo được cảm giác sang trọng và được ưa chuộng. Trong phong cách thiết kế Indochine, gỗ tự nhiên đóng vai trò chủ đạo, xuyên suốt cả công trình, từ trần – tường – sàn và nội thất. Đường nét gỗ uốn lượn mềm mại, pha trộn nét hoài cổ truyền thống Á Đông và nét lãng mạn của Pháp. Nước sơn tùy thuộc vào độ cảm của mỗi dự án, có thể màu đen căng mờ, nhưng cũng có thể màu gỗ mộc, và sáng tạo hơn là màu xước, tạo nét hoài cổ của sản phẩm. Vật liệu kết hợp cùng gỗ như đồng, mây, gạch bông, gạch gốm…tạo nên nét điểm xuyến tinh tế, tôn vinh sản phẩm chất lượng cao.

Gỗ mang vẻ đẹp tự nhiên và dân dã. Ngoài ra, gỗ có tuổi thọ cao, khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt phù hợp với khí hậu Việt Nam. Trong thiết kế, thi công công trình theo phong cách Đông Dương, XUÂN TÙNG Factory luôn đem đến quý khách hàng nội thất gỗ chất lượng cao, mang đậm phong cách Indochine. Liên hệ ngay với XUÂN TÙNG Factory để được tư vấn nhé!