Phong cách Rustic được ưa chuộng và thịnh hành bắt đầu từ những năm 60, hướng đến sự tự nhiên, mộc mạc. Đúng như tên gọi của nó, cách thiết kế trong phong cách mang đậm nét giản dị với màu sắc dịu nhẹ, tự nhiên của vật liệu như ghi xám của đá, nâu trầm, vàng nhạt của gỗ. Rustic mang đến sự ấm áp, cảm giác thoải mái, thanh lịch và tao nhã cho không gian sống của bạn.

Nội thất gỗ trong phong cách Rustic

Trong phong cách thiết kế Rustic, gỗ tự nhiên đóng vai trò quan trọng chính. Khác với phong cách khác cần sự chỉn chu và căng đẹp của bề mặt gỗ, thì phong cách Rustic cần sự mộc mạc, bề mặt thô, nhưng không vì thế mà mất đi sự tinh tế và kĩ thuật đồ cao cấp. Vật liệu kết hợp cùng gỗ như thép đen, da, đá và bê tông sẽ làm sản phẩm thêm sáng tạo và không thô cứng.

Từ sàn cho đến đồ nội thất, đặc biệt là chi tiết dầm hay xà trần bằng gỗ cũng là một đặc trưng phổ biến. Màu gỗ được sử dụng đa dạng từ nhạt đến đậm để tạo nên sự phong phú không gian. Đồng thời tăng sự ấm áp, thoải mái và gần gũi với thiên nhiên cho không gian nội thất.

XUÂN TÙNG Factory là nhà máy sản xuất nội thất gỗ chuyên nghiệp, tự tin đem đến quý khách hàng nội thất gỗ chất lượng. Nếu ấn tượng với phong cách Rustic và ưa chuộng nội thất gỗ tại XUÂN TÙNG Factory, hãy để chúng tôi giúp bạn nhé!