Với nhiều ưu điểm trong thiết kế không gian cùng cách sử dụng vật liệu phù hợp với xu hướng hiện đại, phong cách Hiện đại được ưa chuộng sử dụng cho mọi công trình. Phong cách thiết kế Hiện đại có những đặc điểm vượt trội, tạo nên điểm thu hút rất riêng của phong cách. Phong cách này không cầu kỳ trong việc lựa chọn họa tiết và cách trang trí cũng không tuân theo trật tự đối xứng nào cả. Mọi chi tiết trong lối thiết kế này dù đơn giản, mộc mạc nhưng lại mang đến vẻ thanh lịch, sang trọng nhưng không kém phần gần gũi.

Ngoài ra, thiết kế nội thất hiện đại thường ưu tiên sử dụng các vật liệu mới như kính, bê tông, thép,… và cắt giảm tối đa các chi tiết phô trương, rườm rà. Và đặc biệt là nội thất hiện đại thường chú trọng đến công năng hơn là vẻ đẹp hào nhoáng, cầu kỳ.

Nội thất gỗ trong phong cách Hiện đại

Trong phong cách thiết kế Hiện đại, gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp đóng vai trò quan trọng song song, bổ trợ nhau để tạo nên một sản phẩm thẩm mỹ, sáng tạo, chất lượng và khác biệt. Đường nét nhẹ nhàng, gọn gàng nhưng cần sự tinh tế. chỉn chu và khéo léo trong việc sử dụng vật liệu khác kết hợp cùng như : kính – inox – da, sẽ làm sản phẩm thêm phần đẳng cấp.

Màu nội thất cũng chuộng các màu gỗ tự nhiên hoặc các màu phổ biến như đen, càng làm không gian thêm hiện đại, năng động. Cùng với đó, sự bày trí tinh tế càng làm tô lên giá trị nội thất, vừa hài hòa với tổng thể không gian.

XUÂN TÙNG Factory là nhà máy sản xuất nội thất gỗ chuyên nghiệp, với quy mô nhà máy 2000m2, đội ngũ thợ tay nghề cao cùng dàn máy móc được đầu tư hiện đại – chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm nội thất gỗ phong cách Hiện đại: TINH TẾ – CHẤT LƯỢNG – THỜI THƯỢNG.